trong

Đoán Tên Bài Hát Kpop Qua Hình Ảnh

doan ten bai hat kpop qua hinh anh

Kpop với sự độc đáo trong phong cách âm nhạc cũng như thời trang . Đang dần trở thành một trong những trào lưu có ảnh hướng rất lớn đến thế giới .

Cho dù bạn có thể hiểu lời bài hát hay không . Thi những giai điệu sôi động và hấp dẫn của “Gangnam Style” , “Dynamite” hay “How you like that” sẽ cuốn hút bạn ngay tức thì. Những bài hát này đã và đang xâm chiếm hàng triệu trái tim của các fan hâm mộ âm nhạc.

Kpop chứa một  số lượng rất lớn các nhóm nhạc bao gồm cả nam và nữ. BTS, EXO, Blackpink, Twice, Red Velvet, Girls Generation, NCT, ATEEZ, GFriend, EXID, (G) I-DLE, ITZY, Momoland và nhiều nhóm nhạc Kpop khác. Chính vì vậy số lượng MV ca nhạc cũng dần tăng lên theo thời gian . Với những fan hâm mộ yêu thích thể loại âm nhạc này để nhớ hết tên của những bài hát kpop chẳng phải chuyện dễ dàng .

Nếu bạn muốn đo lường sự hiểu biết của bản thân về thị trường âm nhạc Kpop . Hãy đến với bài trắc nghiệm thú vị “Đoán Tên Bài Hát Kpop Qua Hình Ảnh” của soi sáng . Dễ chơi nhưng khó đoán,và để trả lời đúng hết các câu đố bạn phải là một chuyên gia kpop đấy . Hãy bắt đầu xem số lượng bài hát bạn nhớ tên là bao nhiêu nhé.

Bạn nghĩ sao?

Viết bởi Soi Sáng

Soi Sáng - Khám Phá Kiến Thức Bao La

ban se la nhan vat anime nao 150x150

Bạn Là Ai Trong Anime ?